Giới thiệu về Hải Sản Huyền Liên

Hải Sản Huyền Liên 4 năm trước 862 lượt xem

Hải sản Liền Liên:

Là cửa hàng chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng hải sản khô, một nắng, đông lạnh, tươi, … tại vùng biển Quảng Ninh.

Hải sản được bán ở Huyền Liên là do các ngư dân đi đánh bắt mỗi ngày, qua sơ chế và được cấp đông theo tiêu chuẩn -18 độ C đảm bảo hải sản luôn tươi ngon, vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Với mục đích giới thiệu đặc sản quê hương đến nhiều người tiêu dùng hơn nữa, chúng tôi vẫn luôn cố gắng không ngừng để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất khi đến tay khách hàng.

Giới thiệu hải sản biển Quảng Ninh

Hải sản ở miền bắc nói chung hay ở Quảng Ninh nói riêng có nguồn dinh dưỡng cao hơn so với hải sản các vùng khác và có độ ngọt đậm vị biển nhất.

Chính vì thế mà hải sản ở Quảng Ninh được đánh giá rất cao và chinh phục được những thực khách sành ăn.

Từ nguồn hải sản dồi dào như vậy, người dân làng chài đã chế biến được ra rất nhiều món ăn ngon và dần dần trở thành đặc sản của vùng biển nơi đây: mực khô Vân Đồn, chả mực Hạ Long, chả cá, ruốc tôm, ruốc tép Hạ Long, cá một nắng, đông lạnh, tươi sống, …

Trên thị trường hiện nay hải sản được bán rất nhiều, nhưng để tìm được một nơi bán hàng uy tín, đảm bảo chất lượng thì quả thật không dễ chút nào.

Để chia sẻ những lo lắng đó với khách hàng, hải sản Huyền Liên luôn đến chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm hơn, vì hải sản mà Huyền Liên bán ra thị trường đều có nguồn gốc rõ ràng, quy trình chế biến sạch sẽ, luôn đảm bảo ATVSTP.

Cam kết với khách hàng:

- Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

- 100% hàng đánh bắt tự nhiên.

- Không sử dụng chất bảo quản.

- Đảm bảo vệ sinh ATTP.

- Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Từ ngày hải sản Huyền Liên có mặt trên thị trường, đã phục vụ rất nhiều khách hàng ở khắp các tỉnh thành, kể cả những khách hàng khó tính nhất cũng đều hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Với phương châm “Sức khỏe của khách hàng là trên hết”, chúng tôi hết sức cẩn thận, tỉ mỉ từng chút một trong khâu chế biến, lựa chọn nguyên liệu tươi, sạch nhất cũng như bảo quản một cách tốt nhất, an toàn nhất mà vẫn giữ được vị tươi ngon khi giao đến tay khách hàng.

Thành công lớn nhất của chúng tôi chính là được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

 

Facebook Google LinkedIn Pinterest Twitter
Hotline: 0934 206 998
Nhắn tin facebook Zalo: 0979 297 638