Đồ ăn khô, Mực khô có được mang lên máy bay không?

Hải Sản Huyền Liên 2 năm trước 900 lượt xem
Facebook Google LinkedIn Pinterest Twitter

Mực khô có được mang lên máy bay không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, nhất là đang có nhu cầu mang theo đồ khô lên máy bay. Mực khô là một trong những loại đồ ăn khô. Vì vậy, trước khi tìm hiểu xem mực khô có được mang theo lên máy bay không chúng ta hãy cùng tìm hiểu đồ ăn khô nói chung có được mang theo lên máy bay không nhé.

Mực khô là một trong những loại thức ăn khô được rất nhiều người yêu thích.

Đồ ăn khô có được mang lên máy bay không?

Có được mang đồ ăn khô lên máy bay không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, theo quy định chung của các hãng hàng không thì hành khách sẽ không được phép mang bất kỳ loại thức ăn khô nào lên máy bay. Tại sao lại như vậy

Lý do bạn không được phép mang đồ khô lên máy bay là vì mùi của những loại hàng hóa này rất khó chịu, sẽ làm ảnh hưởng đến các hành khách khác, nguy hiểm hơn sẽ làm ảnh hưởng đến an toàn của cả chuyến bay. Tuy nhiên, trên thực tế thì bạn vẫn có thể mang những đồ ăn khô lên máy bay nên tuân thủ theo đúng những quy định mà mỗi hãng máy bay đặt ra.

  • Khi mang đồ khô lên máy bay bạn phải đóng gói thật cẩn thận để mùi của những loại hàng hóa này không bị bay ra ngoài, ảnh hưởng tới các hành khách khác trên chuyến bay.
  • Trước khi mang lên máy bay phải được nhân viên an ninh sân bay kiểm tra và cho phép thì mới được đem theo.
  • Những loại đồ khô này sẽ không được phép mang bên người mà phải vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Tóm lại, đồ khô có được mang lên máy bay không còn tùy thuộc vào từng chuyến bay và hãng hàng không. Tuy nhiên, việc mang đồ khô lên máy bay đối với các chuyến bay nội địa thường dễ dàng hơn các chuyến bay quốc tế. Vì vậy, trước khi muốn mang một món đồ khô nào lên máy bay bạn nên tìm hiểu kỹ.

Đồ khô được phép mang lên máy bay nhưng phải được đóng gói cẩn thận để mùi không bị bay ra ngoài ảnh hưởng tới các hành khách khác.

Mực khô có được mang lên máy bay không?

Mực khô, mực rim me cũng là những đồ ăn khô. Vì vậy, câu trả lời cho câu hỏi mực khô có được mang theo lên máy bay không là có. Tuy nhiên, cũng giống như những loại đồ khô khác nếu muốn mang lên máy bay bạn phải đóng gói cẩn thận. Bởi mực khô là loại thực phẩm có mùi rất nặng, nếu không bọc cẩn thận sẽ làm ảnh hưởng tới phi hành đoàn và những hành khách trên chuyến bay.

Ngoài ra, bạn chỉ được mang theo mực khô, mực rim me lên máy bay ở dạng hành lý ký gửi chứ không được mang theo bên mình. Tóm lại, mực khô và mực rim me có thể mang được lên máy bay nhưng bạn phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của hãng hàng không.

Mực khô nếu muốn mang lên máy bay phải ở dạng ký gửi hành lý.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức khi đi máy bay và trả lời được câu hỏi mực khô có được mang theo lên máy bay không.

Nếu đang có nhu cầu mua đồ khô để làm quà mang theo máy bay các bạn có thể liên hệ với . Chúng tôi chuyên cung cấp các loại đồ khô như mực khô, tôm khô, cá khô,.. với chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất.

Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website https://haisanhuyenlien.vn/ để được tư vấn và giải đáp.

Tin mới
Hotline: 0934 206 998
Nhắn tin facebook Zalo: 0979 297 638